บทความทั้งหมด

โรงเรียนมารีวิทยากบินทร์บุรี รายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษา (Self-Assessment Report : SAR) ระดับการศึกษาปฐมวัย ปีการศึกษา 2565

โรงเรียนมารีวิทยากบินทร์บุรี รายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษา (Self-Assessment Report : SAR) ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปีการศึกษา 2565

ระเบียบการ TCAS รอบแฟ้มสะสมผลงาน

วีดิทัศน์ นำเสนอโครงงาน ระดับมัธยมศึกษา

คือ...นวัตกรรมของโรงเรียนมารีวิทยากบินทร์บุรีที่คิดค้นขึ้นเพื่อพัฒนาทักษะ การใช้ภาษาไทยและภาษาสากล ได้แก่ ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น ภาษาฝรั่งเศส เพื่อการสื่อสารระดับปฐมวัย โดยนำองค์ความรู้ /ประสบการณ์ /หลักจิตวิทยา /ทฤษฎีต่างๆ รวมทั้งการใช้สื่อมาบูรณาการ

การแนะแนวทางการศึกษาในโรงเรียนเป็นศาสตร์แขนงหนึ่งเพื่อช่วยเหลือผู้เรียนในการตัดสิน ใจด้านการจัดการชีวิตของตนเองได้อย่างมีเหตุผล เลือกเรียนในสาขาวิชาที่ชอบ และมีความถนัด หรือวางแผนเลือกงานให้ตรงกับบุคลิกภาพลักษณะนิสัยของตนเอง ให้มีความเหมาะสมในงานอาชีพ

ชมวิดีทัศน์ การจัดการกับขยะ ในแบบของลูกมารีย์

รู้จัก BIG DATA หรือเปล่า BIG DATA คืออะไร BIG DATA เป็นอาชีพได้อย่างไร

อุตสาหกรรม 4.0 มาถึงหน้าบ้านแล้ว วิศวกรรุ่นใหม่ เป็นแบบไหนพามาดู โรงงานผลิตรถยนต์ฮอนด้าแห่งใหม่ สวนอุตสาหกรรมโรจนะ จังหวัดปราจีนบุรี

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้